Sử dụng Tổ hợp lớp Photoshop trong InDesign

Cập nhật gần đây nhất vào 2 thg 11, 2026

Tìm hiểu cách chọn các biến thể thiết kế khác nhau từ một tập tin PSD duy nhất bằng cách chọn các trạng thái tổ hợp lớp trong khi đặt vào Adobe InDesign.

Sử dụng Tổ hợp lớp Photoshop để đặt các biến thể thiết kế khác nhau từ một tập tin PSD duy nhất trong InDesign.Chọn một tổ hợp lớp trong khi đặt hoặc thay đổi sau bằng cách sử dụng Object Layer Options.

Đặt một tập tin Photoshop bằng cách sử dụng tổ hợp lớp

Chọn một khung hiện có hoặc bỏ chọn tất cả đối tượng.

Chọn File > Place.

Tìm và chọn tập tin Photoshop của bạn.

Trong hộp thoại Place, tìm Layer Comp.

Chọn trạng thái tổ hợp lớp mà bạn muốn sử dụng.

Chọn OK. Hình ảnh đồ họa hiển thị tổ hợp lớp đã chọn.

Thay đổi tổ hợp lớp sau khi đặt

Chọn đồ họa đã đặt.

Chọn Object > Object Layer Options.

Chọn một Layer Comp khác.

Chọn OK. Việc thay đổi tổ hợp lớp không làm thay đổi tập tin Photoshop gốc.

Nếu hình ảnh đồ họa không vừa với khung, hãy chọn Object > Fitting rồi chọn tùy chọn khớp phù hợp.